CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Hình thành và phát triển

Học viện kỹ năng Masterskills, được thành lập vào tháng 07/2009. Mục tiêu của học viện Masterskills đào tạo ra những Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, những nhà lãnh đạo xuất sắc, đáp ứng được những nhu cầu cũng như kỳ vọng của doanh nghiệp, tổ chức, cũng như chính phủ.

Các khóa đào tạo chất lượng cao của các chương trình liên quan các bộ phận: Sản xuất, Kinh doanh, Tiếp thị, CNTT (IT), Mua hàng, Nhân sự,…Nhiệm vụ của các chuyên gia giảng viên của chúng tôi là giúp Phát triển năng lực của cá nhân, bằng cách tác động, tạo ra các nhận thức, thay đổi thói quen, tạo sự hứng thú, tất cả nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay sau khi học.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Masterskills còn cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý cho các khách hàng chiến lược là các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhằm giúp khách hàng ứng dụng các tiêu chuẩn, phương pháp, quy trình, công nghệ một cách hiệu quả hơn trong công tác quản lý, điều hành và kinh doanh.

– Sẽ trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực Đào tạo và Tư vấn quản trị doanh nghiệp.
– Luôn là sự chọn lựa hàng đầu về đối tác Đào tạo – Tư vấn quản trị của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh và tổ chức chính phủ.

Giáo dục và Đào tạo
Chúng tôi đi đầu trong việc đào tạo ra đội ngũ doanh nhân mới tại Việt Nam, đủ tầm vươn ra khu vực châu Á và thế giới.

Tư vấn doanh nghiệp
Một trong những mảng hoạt động tư vấn then chốt của hoạt động Viện MasterSkills là tái cấu trúc lại mô hình hoạt động doanh nghiệp.

Nghiên cứu khoa học
Chúng tôi không chỉ mang đến những bài học thực tiễn cho doanh nghiệp Việt nam mà còn nghiên cứu và chuyển giao những đề tài ứng dụng cho đặc thù từng ngành kinh doanh.

Cung cấp nguồn lực
Cung cấp một nguồn lực chuyên gia, nhà quản trị cao cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hội thảo
Thường xuyên xây dựng và tổ chức các hội thảo trong nước và quốc tế mang tầm khu vực nhằm giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho các doanh nghiệp.

Xuất bản
Các công trình khoa học, chương trình đào tạo mang lại hiệu quả cao cho đội ngũ doanh nhân sẽ được chúng tôi biên sọan nhằm cung cấp rộng rãi cho cộng đồng doanh nhân những kiến thức mới, cập nhật, bổ sung trong công tác điều hành, quản lý.

Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hợp tác

Dịch vụ đào tạo của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về việc luôn cải tiến chất lượng liên tục. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia để thường xuyên cập nhật nội dung khóa học để đảm bảo rằng khi bạn tham gia các chương trình học là bạn đang nhận được thông tin, kiến thức chi tiết thời gian thực về những gì đang xảy ra trong ngành. Cung cấp các nghiên cứu tình huống được cập nhật và bài tập thực hành các tính năng chính của các khóa học.

Cam kết của chúng tôi

Viện MasterSkills cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn lực giảng viên, chuyên gia, nội dung chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ giáo dục mang tính thực tiễn có tính ứng dụng cao bằng chính sự khát vọng và trách nhiệm của mình với xã hội.

Tầm nhìn và khát vọng của chúng tôi

Là trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm, dịch vụ giáo dục và huấn luyện kỹ năng phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển con người, vì nền kinh doanh Việt Nam vững mạnh.

Niềm Tin Của Chúng tôi

Chúng tôi luôn tin rằng, cách học hiệu quả nhất để đến với thành công trong thời gian nhanh nhất chính là học từ những người giỏi nhất, những người có kinh nghiệm thực tiễn nhất, những người đã làm thật và thành công thật. Vì vậy, Viện MasterSkills tự hào với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hội đồng cố vấn uyên bác sẽ định hướng và hướng dẫn cho học viên những giải pháp đúng và làm đúng những giải pháp, đi đúng con đường đến thành công.

Lợi ích khi chọn chúng tôi làm đối tác đào tạo

– Tất cả giải pháp đào tạo của chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
– Tất cả buổi hội thảo, thảo luận được hỗ trợ tài liệu chất lượng cao, được thiết kế cụ thể cho từng khách hàng riêng biệt.
– Đào tạo có sự tham gia hỗ trợ của tư vấn tình huống thực tế.
– Chúng tôi cung cấp các ví dụ tư vấn minh họa như: Các biểu mẫu, quy trình, các công cụ thích hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu các mô hình QUẢN TRỊ thực tế tại doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu, phân tích những thách thức cần thay đổi và học hỏi những mô hình QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI thực hành tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.
– Trong chương trình huấn luyện chúng tôi kích thích sự nhiệt tình tham gia trao đổi và truyền cảm hứng, phản ánh thực tế chính xác về mục tiêu, văn hóa và môi trường điều hành của doanh nghiệp.
– Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, giải pháp cho tình huống thực tế của bạn nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay các tình huống đưa ra.

Hỗ trợ sau đào tạo

– Sau các khóa đào tạo kỹ năng quản lý, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đối với những khách hàng học viên đã tham gia khóa học.
– Trong chương trình của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các chuyên gia đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, là những người quan sát ghi nhận những năng lực phát triển của học viên và có những nhận xét, đánh giá bước đầu sau khi khóa học hoàn thành.

Phương pháp sử dụng đào tạo

Lớp học được phân chia theo nhóm nhỏ học viên để thảo luận và chia sẻ. Phương pháp đào tạo nhấn mạnh đến việc học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống, video clip, trò chơi… Phương pháp không đặt nặng tính lý luận, giáo điều. Giảng viên trình bày lý thuyết ngắn gọn, học viên cần tham gia tích cực trong các bài tập ngắn. Sau mỗi phần trình bày của các nhóm học viên, giảng viên gợi ý để điều chỉnh giải pháp và đúc kết những bài học nhỏ theo từng đề mục.
Chuyên gia sử dụng các phương pháp đào tạo sau đây để chuyển tải nội dung khóa học:
i.  Thảo luận mở (Open discussion)
ii. Nghiên cứu tình huống (Case study)
iii. Bài tập tự đánh giá (Self-assessment)
iv. Thuyết giảng ngắn đề tài thực tế (Mini-lecture)

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên Đào tạo tại doanh nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0903.966.729
error: