MasterSkills khẳng định cam kết hợp tác tư vấn nội dung và đưa ra giải pháp đào tạo phù hợp với nhu cầu khách hàng

Thăm quan, khảo sát, trao đổi kinh nghiệm (study tours, exchange visits) là một phương pháp học tập thực tế và hiệu quả đã và đang được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới, trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Việt Nam vừa là điểm đến của bạn bè năm Châu, vừa là nguồn khách cho các quốc gia phát triển như Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Á và châu Úc.

Mục đích của study tours là để các thành viên trong đoàn học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực tế, các mô hình, cách làm hay và hiệu quả trong một lĩnh vực nào đó để rồi áp dụng vào cuộc sống, công việc của cơ quan mình. Ngoài ra, các chuyến đi còn giao lưu văn hóa, kết nối quan hệ thân thiết, tạo tiền đề cho hợp tác song phương lâu dài giữa các đơn vị.

Các đối tượng tham gia study tours gồm: cơ quan nhà nước, các tổ chức Phi chính phủ, các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp,v,v. Thành phần có thể gồm: lãnh đạo, cán bộ kế hoạch, chuyên viên nghiên cứu, giảng viên, cán bộ phát triển. Đoàn đi thường là 15-20 người trong thời gian 1 tuần. Nhìn chung, các đoàn study tours đều có mục tiêu học tập cụ thể, rõ ràng, và nội dung được lập chi tiết theo từng ngày tại điểm đến, để đảm bảo tránh lãng phí thời gian mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Phạm vi tổ chức đoàn thăm quan gồm:

Quá trình chuẩn bị
– Tư vấn các mô hình hay, cách làm hiệu quả về tất cả các lĩnh vực như kinh tế, phát triển, y tế, công nghệ ở cả trong và ngoài nước
– Lên danh sách thành viên Đoàn, phân vai trò trách nhiệm cụ thể
– Lập chương trình thăm quan, khảo sát theo từng mục tiêu
– Liên hệ đối tác trong và ngoài nước cùng chuẩn bị, phối hợp
– Mua vé máy bay, tàu, phương tiện đi lại cho toàn bộ chuyến đi
– Đặt khách sạn phù hợp chương trình, ngân sách
– Lo ăn uống, tiếp khách chu đáo
– Xin visa nếu đi thăm quan, khảo sát nước ngoài
– Mua bảo hiểm đi lại cho toàn bộ chuyến đi

Quá trình thăm quan, khảo sát
– Cử phiên dịch hoặc cán bộ hỗ trợ đi kèm
– Hỗ trợ hậu cần, in ấn, photo tài liệu,v,v
– Đảm bảo giờ giấc các cuộc họp, đối tác, mục tiêu học tập diễn ra tốt đẹp
– Hỗ trợ tra cứu thông tin, tìm hiểu văn hóa, phong tục nơi đến,..

Báo cáo tổng kết
– Viết báo cáo sơ bộ cho toàn chuyến đi
– Chuẩn bị Powerpoint trình bày để chia sẻ kết quả, kinh nghiệm thu được
– Phổ biến thông tin, kết quả trên các trang thông tin đại chúng nếu cần.

Về tham quan học tập các chương trình đào tạo

Tour học tập tham quan tập trung vào một nội dung cụ thể thường bao gồm thăm tại doanh nghiệp thực tế để cung cấp cho các học viên các kiến thức trực quan thực tế, tiếp xúc với các chuyên gia từng ngành công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp, và một cái nhìn sâu sắc vào thực tế các doanh nghiệp và các tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực ngành nghề.
Học tập chuyên sâu – Trong khoãng thời gian một tuần, bạn sẽ được học trong lớp học chuyên môn.
Tham quan học tập – Thường là khoảng thời gian 2-3 tuần, bạn có thể tìm hiểu thông qua một sự kết hợp của lớp học, tham quan mô hình thực tế các doanh nghiệp và trải nghiệm văn hóa bản địa.

Nội dung khóa học và đánh giá

Khi bạn được chấp nhận trên một tour du lịch nghiên cứu / chuyên sâu, bạn ghi danh vào một khóa học cụ thể (xem các địa điểm cá nhân để biết chi tiết). Trước khi bạn đi du lịch, bạn sẽ tham dự hội thảo khám phá các vấn đề đa văn hóa.
Sau đó, bạn sẽ đi ra nước ngoài để nghiên cứu chuyên sâu – điều này có thể bao gồm đi những lần ghé thăm các doanh nghiệp địa phương, tham dự các lớp học tại một trường đại học ở nước ngoài, tham gia một tour du lịch văn hóa, hoặc sự kết hợp của bất kỳ trong số này.
Trong suốt thời gian của bạn ở nước ngoài, bạn tham gia vào nhiệm vụ đánh giá và trong nhiều trường hợp, hoàn thành yêu cầu bổ sung khi bạn trở về lại doanh nghiệp. Ví dụ, việc đánh giá có thể bao gồm một bài thuyết trình nhóm, báo cáo kinh doanh, một tạp chí học tập phản xạ, hoặc chuyển nhượng cá nhân.

Chi phí

Tour du lịch và học phí
Chi phí của một tour du lịch nghiên cứu sẽ thay đổi tùy theo điểm đến. Chi phí nói chung sẽ bao gồm vé máy bay, thuế, bảo hiểm, nhà ở và phí thị thực.
Ngoài ra, học viên tham gia phải trả học phí liên quan đến nghiên cứu tương đương bao gồm bất kỳ khoản phí tài liệu liên quan liên kết với các nội dung học.

Điểm đến
1. Châu Á
Châu Á là lớn nhất của trái đất bảy lục địa. MasterSkills có các thỏa thuận trong Đông Nam Á, Tiểu lục địa và đại lục Trung Quốc.
– Học tập tham quan tại Singapore.

2. Âu châu
Lục địa châu Âu có tới hơn 30 quốc gia. MasterSkills có các thỏa thuận trong khu vực, trao đổi, học tập ở nước ngoài và tham quan học tập.

3. Bắc Mỹ
Lục địa Bắc Mỹ là rất lớn. MasterSkills có thể đưa bạn từ phía đông đến bờ biển phía tây với trao đổi, học tập ở nước ngoài và tham quan học tập.

Nhiệm vụ của các chuyên gia, giảng viên của chúng tôi là giúp Phát triển năng lực của cá nhân, bằng cách tác động tạo ra các nhận thức, thay đổi thói quen, tạo sự hứng thú. Tất cả nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến ​​thức để thực hiện thay đổi thực sự tư duy và hành động của học viên khi trở lại nơi làm việc.

Các chuyên đề kỹ năng mềm - Softskills

Kỹ năng đàm phán, giao tiếp, làm việc nhóm, viết báo cáo, thuyết trình, quản lý sự thay đổi,...
Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Kỹ năng “mềm” chủ yếu là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, chúng quyết định khả năng bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, nhà thương thuyết hay người giải quyết xung đột…

Các chuyên đề kỹ năng quản lý

Quản lý nhân sự, sản xuất, kinh doanh, mua hàng, quản lý kho, công nghệ thông tin,...
Kỹ năng quản lý gồm các kỹ năng về hoạch định, tổ chức và điều hành liên quan đến chuyên môn và tổ chức công việc cá nhân. Đó cũng có thể là quá trình thiết lập các mục tiêu, xây dựng các chiến lược và kế hoạch để thực hiện các mục tiêu. Nhà quản lý phải dự kiến được các khó khăn, trở ngại, những biến động và từ đó có những kế hoạch dự phòng…

Các chuyên đề kỹ năng Leadership

Lãnh đạo bản thân, lãnh đạo nhóm, lãnh đạo hiệu quả, lãnh đạo tạo động lực, lãnh đạo 360 độ,...
Kỹ năng lãnh đạo là một kỹ năng không thể thiếu của một nhà quản lý. Lãnh đạo giỏi được thử thách qua sự thành công trong việc thay đổi hệ thống và con người.  Lãnh đạo đang được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi nhắc đến vai trò của người quản lý vì chức năng của lãnh đạo là người thúc đẩy quá trình quyết định một vấn đề…
  Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên Đào tạo tại doanh nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
Liên hệ qua Email
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0903.966.729
error: