GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
BÁN HÀNG - TIẾP THỊ

(SALES - MARKETING) 

Trong doanh nghiệp thì kinh doanh chính là bộ phận mang lại doanh thu trực tiếp. Quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp tập trung vào việc làm cách nào để tăng doanh số bán hàng, nhưng thực tế, những doanh nghiệp thành công đều bắt đầu từ những nhân viên sales giỏi.

Bạn có nhận thấy nhân viên sales – họ có thể gây ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và khả năng sinh lợi nhuận, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Nếu nhân viên giỏi có thể thu hút được cả trăm khách hàng. Ngược lại, một nhân viên tồi cũng có thể khiến trăm khách hàng quay lưng.

Đã bao giờ bạn từng nhận được sự phục vụ hời hợt, thậm chí khá tồi tệ từ một người bán hàng? Ắt hẳn bạn không muốn trở lại cửa hàng ấy, và còn muốn mách cho người quen tránh xa chỗ như vậy.

Bạn thấy đối lập hẳn với những cảm giác thích thú muốn ghé thăm những địa điểm mua sắm “ruột” chứ? Bạn đánh giá thế nào về nhân viên bán hàng của họ? Bên cạnh việc mua được sản phẩm, dịch vụ, bạn còn nhận được điều gì và có thể thôi thúc bạn ghé thêm lần khác? Và rồi bạn sẽ tự tin giới thiệu để những người thân quen có được trải nghiệm như bạn? Bạn từng mong muốn doanh nghiệp của mình có được nhân viên sales đáp ứng dịch vụ tốt và hơn thế nữa?

Trong thời đại kinh tế cạnh tranh hiện nay, tuyển chọn được đội ngũ nhân viên sales khá giỏi luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Thực tế việc đào tạo bài bản và chuyên nghiệp không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh nghiệm năng lực và chuyên môn để triển khai hiệu quả. Khi bạn nhận thức được tầm quan trọng bậc nhất của bộ phận kinh doanh đến sự sống còn của doanh nghiệp, khi nhu cầu đào tạo bài bản chuyên nghiệp là điều cấp thiết, đừng chần chờ thêm nữa. Bạn, doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ ngay với Viện Masterskills, chúng tôi là đơn vị đào tạo bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng và giúp bạn các giải pháp để cải thiện việc kinh doanh.

Viện Masterskills với khả năng đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp & bài bản, chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn khi đáp ứng nhu cầu đào tạo của các công ty lớn như Microsoft, Sony, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Metro, BigC, Mobifone, Piaggo… Không chỉ đào tạo kỹ năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, Viện Masterskills có thể “tiếp lửa” cho bộ phận đào tạo của doanh nghiệp với chương trình “Train the trainer – đào tạo giảng viên nội bộ”
.

Vì vậy việc đầu tư, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý cho đội ngũ Quản lý Kinh Doanh là điều tất yếu vô cùng cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp.

Hãy tham thảo Các Khóa Học Phát Triển Toàn Diện Dành Cho Bộ Phận Kinh Doanh và Marketing do các Giảng viên chuyên nghiệp tại Học Viện Đào Tạo Masterskills giảng dạy.

Lập Kế Hoạch Bán Hàng

Kỹ Năng Online Marketing

Quản Trị Thương Hiệu

Xây Dựng Hệ Thống Phân Phối

Kỹ Năng Quản Lý Bán Hàng

Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng

Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Bán Hàng Tư Vấn Giải Pháp

Bán Hàng Qua Điện Thoại

Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng

Tư Duy Dịch Vụ Khách Hàng

Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng

Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng

Kỹ Năng Trưng Bày Hàng Hóa

Kỹ Năng Đàm Phán Kinh Doanh

Giám Đốc Kinh Doanh

 

 Bạn đang tìm kiếm khóa học theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp?


Chúng tôi hợp tác với bạn để đánh giá nhu cầu đào tạo hiện tại của tổ chức, đồng thời thiết kế khóa học phù hợp cho từng bộ phận cụ thể tại doanh nghiệp. Cần tư vấn chương trình đào tạo, Quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây.


Profile Masterskills
 

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 

                             

 

Một vài hình ảnh các khóa học

 

7 Thói Quen Thành Đạt Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Quản Lý Căng Thẳng Tư Duy Lãnh Đạo
Kỹ Năng Thuyết Trình Quản Lý Chuyên Nghiệp Duy Tích Cực Lắng Nghe Tích Cực
Tư Duy Sáng Tạo Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Mua Hàng Kỹ Năng Thuyết Trình
Quản Lý Căng Thẳng Kỹ Năng Viết Báo Cáo Quản Lý Sản Xuất Tư Duy Sáng Tạo
Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Tư Duy Logic Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp
Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp Kỹ Năng Viết Báo Cáo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân
Lập Kế Hoạch Hàng Năm (AOP) Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp Kỹ Năng Hỗ Trợ  Chuyên Nghiệp
Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Trị Kho Hàng Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng
Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Kỹ Năng Dịch Vụ Khách Hàng Kỹ năng Quản Lý Thời Gian
Thực Hiện KAIZEN Giám Sát Sản Xuất Giám sát Kênh Bán Hàng Kỹ Năng Giao Tiếp, Phân Công
Kỹ Năng Gọi Điện Thoại Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân

 

 


  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc