BỘ SÁCH
CẨM NANG KINH DOANH HARVARD


Bộ sách nổi tiếng "Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard - Harvard Business Essentials" được xuất bản theo hợp đồng chuyển giao bản quyền giữa trường Đại học Kinh Doanh Harvard và First News - Trí Việt, Việt Nam. Đây là bộ sách đem đến tri thức đầy đủ và toàn diện bao trùm toàn bộ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, tuyển dụng và quản lý nhân sự, tài chính kế toán, truyền thông, kỹ năng lãnh đạo...Bạn đang là lãnh đạo doanh nghiệp đây là bộ sách sẽ bổ sung và giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng kinh doanh của mình. Bộ sách cũng là tài liệu tham khảo rất giá trị và thực tế cho đội ngũ nhân viên, đội nhóm của bạn (Bộ sách gồm 14 cuốn).

 

 

Cẩm Nang Kinh Doanh - Các Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Quả

Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải đạt được trong quá trình hoạt động, xây dựng chiến lược và định hướng phát triển cho toàn tổ chức:
- Xác định tầm nhìn, hướng đi tương lai cho tổ chức
- Làm chủ các công cụ quản lý và hoạch định tài chính
- Nâng cao khả năng làm việc theo nhóm và xây dựng tinh thần hợp tác
- Kết hợp sự phát triển sự nghiệp của bản thân với mục tiêu của tổ chức
Mỗi chương trong sách đều đem lại những lời khuyên thiết thực, huấn luyện cá nhân và cung cấp thông tin nền tảng mà bạn có thể áp dụng ngay trong công việc hằng ngày.

 

File Download

Cuốn sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard - Các Kỹ Năng Marketing Hiệu Quả

 
Cung cấp những khái niệm cơ bản, những hướng dẫn thiết thực và hữu ích, những vấn đề thách thức theo xu hướng của thời đại,... liên quan đến hoạt động marketing - một hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi công ty, tổ chức:

Lập kế hoạch marketing và nghiên cứu thị trường
Phân khúc thị trường và xác định khách hàng mục tiêu
Nhận diện và phân tích đối thủ cạnh tranh
Phát triển sản phẩm mới và xây dựng thương hiệu
Các hình thức định giá sản phẩm

 

File Download

Cẩm Nang Kinh Doanh - Giao Tiếp Thương Mại

Cuốn sách cung cấp cho bạn cách giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống kinh doanh với những lời khuyên thực tế để cải thiện kỹ năng viết, thuyết trình và đối thoại với ngườì khác:
- Chọn lựa môi trường tối ưu để trình bày thông tin.
- Thuyết trình hiệu quả.
- Cải thiện kỹ năng biên tập văn bản.
- Cách soạn thảo email và bài phát biểu hiệu quả.
- Nhận biết thời điểm tốt nhất để chuyển giao thông điệp.

 

File Download

HUẤN LUYỆN VÀ TRUYỀN KINH NGHIỆM

Con người là nguồn tài sản quý giá nhất đồng thời cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công và phát triển của mọi công ty. Cuốn sách chủ yếu trình bày hai hoạt động tương tác chính giúp công ty nâng cao và duy trì nguồn nhân lực của mình: huấn luyện và truyền kinh nghiệm, bao gồm: Xác định các cơ hội huấn luyện nhân viên. Xây dựng quy trình huấn luyện hiệu quả. Nghệ thuật cho và nhận thông tin phản hồi. Huấn luyện cho cấp điều hành. Chọn lựa hình thức cố vấn phù hợp với từng cá nhân. Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

 

File Download

Cẩm Nang Kinh Doanh - Kỹ Năng Thương Lượng

Quyển “Kỹ Năng Thương Lượng” – đi sâu vào chi tiết về mọi vấn đề liên quan đến thương lượng, từ những khái niệm cơ bản nhất đến những khía cạnh mang tính chuyên sâu như:

-  Các hình thức thương lượng
- Những sai lầm nên tránh trong thương lượng
- Các bước để thương lượng thành công
- Cách quản lý cuộc thương lượng và giành vị thế ưu tiên
- Chiến thuật thương lượng hiệu quả…

Với những hướng dẫn thiết thực cùng các ví dụ thực tế, đây sẽ là cuốn sách kinh tế hay cung cấp cho bạn một nên tảng kiến thức cùng những kinh nghiệm và bí quyết thương lượng nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong giao dịch kinh doanh – một kỹ năng cần thiết cho sự thành công của những người làm công tác quản lý, lãnh đạo.

 

File Download

Cẩm Nang Kinh Doanh - Quản Lý Dự Án Lớn Và Nhỏ

Quản lý dự án là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác quản lý hiện đại. Việc quản lý dự án hiệu quả giúp tổ chức thực hiện công việc đúng thời hạn, sử dụng các nguồn lực hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro. Cuốn sách trình bày tất cả những khía cạnh khác nhau liên quan tới dự án cũng như việc quản lý dự án.

Qui trình quản lý dự án hiệu quả Cơ cấu tổ chức để thực hiện dự án thành công Tối ưu hóa lịch trình và tiến độn công việc của dự án nhận biết và xử lý những nguy cơ, rủi ro Kiểm tra, đánh giá hiệu suất hoạt động và khả năng đáp ứng mục tiêu dự án.
Tất cả những khía cạnh khác nhau liên quan đến dự án cũng như việc quản lý dự án sẽ được đề cập chi tiết trong nội dung cuốn sách Quản lý dự án lớn và nhỏ này.

 

File Download

Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên

Con người là yếu tố vô cùng quan trọng – quyết định sự thành công hay thất bại của mọi tổ chức. Chính vì vậy, mọi nhà quản lý, điều hành đều đặt mối quan tâm về con người lên hàng đầu trong chiến lược xây dựng và phát triển tổ chức. Nhưng làm thế nào để quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả?

Trước hết, ta hãy tìm hiểu thế nào là quản lý hiệu suất làm việc. Quản lý hiệu suất làm việc là một hệ thống bao gồm nhiều hoạt động như thiết lập mục tiêu, theo dõi những sự thay đổi, huấn luyện, khích lệ, đánh giá, và phát triển nhân viên.
Theo cách hiểu thông thường thì chu kỳ quản lý hiệu suất làm việc bắt đầu từ việc thiết lập mục tiêu, sau đó là theo dõi tiến trình thực hiện và cuối cùng là đánh giá, thường là trong cuộc họp chính thức cuối năm. Kết quả của lần đánh giá chính thức này sẽ làm cơ sở cho những quyết định liên quan đến việc khen thưởng, thăng tiến hay chuyển giao công việc…

 

File Download

Quản Lý Khủng Hoảng

Khủng hoảng là một sự thay đổi đột ngột hoặc là nguyên nhân của một quá trình, dẫn đến một vấn đề cấp bách cần phải giải quyết ngay lập tức. Trong nhiều trường hợp, khủng hoảng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng không lường trước cho một tổ chức.
Quyển “Quản lý Khủng hoảng” – Sẽ giải thích những vấn đề thiết yếu trong việc quản lý và xử lý khủng hoảng, đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp bạn dự đoán, giải quyết và khống chế những cuộc khủng hoảng xảy ra ngoài dự kiến:

- Nhận diện những mối nguy hiểm tiềm tàng
- Triển khai kế hoạch đối phó sự cố bất ngờ
- Kiểm soát các phương tiện truyền thông
- Ghi lại công tác xử lý khủng hoảng
- Học hỏi, áp dụng kinh nghiệm thực tế…
Việc xử lý tốt khủng hoảng không chỉ giúp bạn cùng tổ chức của mình vượt qua cơn sóng gió trong kinh doanh mà còn giúp bạn vững tin hơn trong việc phát triển tổ chức sau này.

 

File Download

Quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp

Thay đổi là một yếu tố quan trọng liên quan đến sự phát triển và thành công của mọi tổ chức. Để đứng vững trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các tổ chức nên chuẩn bị đối phó và nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi.
Quyển “Quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp” Sẽ trình bày những vấn đề thiết yếu về việc quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp, bao gồm:
- Cách tiếp cận và giải quyết những hình thức thay đổi;
- Cách động viên để khuyến khích mọi người vượt qua giai đoạn thay đổi;
- Những sai lầm nên tránh trong quá trình thực hiện thay đổi;
- Các yếu tố xã hội và con người liên quan đến thay đổi…
Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực, hướng dẫn bạn cách đón đầu các xu thế thay đổi để tồn tại và đi trước các đối thủ cạnh tranh một bước. Các kỹ năng để hoạch định và thực hiện thay đổi được giải thích rõ ràng.

 

File Download

Quản Lý Tính Sáng Tạo & Đổi Mới

Ngày nay, để tồn tại và giữ vững được vị trí trên thương trường, các công ty phải luôn tự thân vận động và đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Đổi mới được xem như một điểm tựa quan trọng của mọi tổ chức, trong đó tính sáng tạo đóng vai trò thiết yếu trong quy trình đổi mới. Tính sáng tạo giúp cải thiện ý tưởng trong quá trình phát triển.

Quyển “Quản lý tính sáng tạo và đổi mới” – Sẽ trình bày những vấn đề cơ bản sau:

- Các hình thức đổi mới và phương pháp giúp nảy sinh ý tưởng;
- Cách tư duy ý tưởng và nhận biết cơ hội đổi mới;
- Xác định mức độ ưu tiên khi thực hiện cùng lúc nhiều ý tưởng;
- Những rào cản của tính sáng tạo và đổi mới;
- Xây dựng chiến lược và tạo môi trường phù hợp để phát huy ưu tối ưu năng lực, sự sáng tạo của nhân viên…

File Download

Quản Lý Thời Gian

Việc sử dụng thời gian hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của người quản lý. Quyển “Quản lý Thời gian” – Sẽ trình này những vấn đề quan trọng và thiết yếu về việc quản lý thời gian:

- Xác định và lập mức độ ưu tiên cho từng mục tiêu công việc
- Xây dựng lịch trình làm việc và loại bỏ “những kẻ đánh cắp” thời gian
- Giao phó công việc hiệu quả cho nhân viên
- Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống…

Thực hiện tốt việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tăng tính hiệu quả và năng suất làm việc của bạn cũng như của cả tổ chức. Bạn sẽ biết cách cân bằng những chiến lược, mục tiêu của công việc với những ưu tiên, mong muốn, sở thích của cá nhân để có một cuộc sống hài hòa và trọn vẹn.

 

File Download

Quyền Lực, Tầm Ảnh Hưởng Và Sức Thuyết Phục

Quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục là những khái niệm quan trọng và giữ vai trò quyết định trong công tác quản lý. Quyền lực là khả năng ra quyết định và bắt buộc tuân thủ quyết định. Trong đó ảnh hưởng và thuyết phục là những kỹ năng mà con người sử dụng quyền lực để thay đổi hay củng cố thái độ, quan điểm hoặc hành vi của người khác. Vì thế, nếu người quản lý chỉ biết cách nắm giữ quyền lực để điều hành công việc thì vẫn chưa đủ, mà họ còn phải biết vận dụng quyền lực của mình để gây ảnh hưởng tích cực với người khác và phải biết sử dụng nghệ thuật thuyết phục khéo léo để mọi người tuân theo nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc.
Quyển Quyền Lực, Tầm Ảnh Hưởng và Sức Thuyết Phục – Sẽ trình bày những vấn đề thiết yếu về kỹ năng sử dụng quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục như sau:

- Tối đa hóa khả năng lãnh đạo, uy tín và tầm ảnh hưởng;
- Cách giao phó và phân quyền hiệu quả;
- Định hướng mục tiêu tổng thể cho tổ chức;
- Các phong cách lãnh đạo ấn tượng và hiệu quả;
- Khía cạnh đạo đức trong quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục...

 

File Download

Tài Chính Dành Cho Người Quản lý

Tài chính đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi hoạt động của tổ chức. Chìa khóa để dẫn đến thành công trong công tác quản lý chính là sự hiểu biết về những số liệu kế toán cũng như các bảng báo cáo tài chính.
Quyển Tài Chính Dành Cho Người Quản Lý – Sẽ trình bày những vấn đề thiết yếu về kỹ năng quản lý tài chính như sau:

- Phân tích số liệu thống kê, thực hiện các báo cáo tài chính;
- Lập ngân sách, cân đối và phân bổ tài chính phù hợp;
- Theo dõi hiệu suất hoạt động, tính toán tỷ lệ sinh lãi;
- Phân tích chi phí và lợi ích, ước tính thời gian hoàn vốn;
- Các khái niệm kế toán và thẩm định quan trọng…
“Tài Chính Dành Cho Người Quản Lý” cung cấp một nền tảng kiến thức tài chính cơ bản, đồng thời hướng dẫn cách vận dụng thông tin và khái niệm tài chính một cách chính xác nhằm giúp hoạch định chiến lược dễ dàng và đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả nhất.

 

File Download

Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài

Quyết định tuyển dụng là một trong những quyết định quan trọng nhất của người quản lý. Quyển “Tuyển dụng và Đãi ngộ Người tài” – Sẽ trình này những điều quan trọng và thiết yếu về vấn đề này như sau:

- Các bí quyết, kinh nghiệm và yếu tố giữ chân những nhân viên tài năng
- Cách tuyển dụng hiệu quả để thu hút nhân tài
- Giải quyết những khó khăn liên quan đến vấn đề nhân lực trong một tổ chức
- Xây dựng khóa học và phát triên kỹ năng cho nhân viên…
Việc thực hiện tốt việc tuyển dụng và giữ chân những nhân viên tài năng sẽ giúp bạn luôn có đủ nguồn lực cần thiết để triển khai và thực hiện những chiến lược, mục tiêu đề ra của tổ chức.

 

File Download


 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc