GIỚI THIỆU HỌC VIỆN KỸ NĂNG
MASTERSKILLS


 

Câu chuyện của chúng tôi

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động của năm 2009, một nhóm giảng viên và chuyên gia hàng đầu đã quyết tâm xây dựng nên Masterskills, không chỉ với tư cách là một học viện mà còn là nguồn cảm hứng cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.

Mục tiêu của Masterskills là trở thành cánh tay nối dài, hỗ trợ mỗi doanh nghiệp trở thành một phần của sức mạnh kinh tế khu vực. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ, nơi mỗi thành viên đều có khả năng lãnh đạo và đổi mới. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cam kết với chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi không ngừng.

Với sự hợp tác cùng các giảng viên từ Business Edge - một tổ chức giáo dục cao cấp do IFC điều hành, Masterskills đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam. Chúng tôi đã trở thành đối tác đào tạo của các doanh nghiệp lớn, không chỉ doanh nghiệp Việt Nam mà còn các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mặt tại Việt Nam, góp phần vào sự thịnh vượng chung của khu vực.

Mỗi khóa học tại Masterskills là một hành trình trải nghiệm, nơi lý thuyết và thực hành được kết hợp một cách mỹ mãn. Các buổi giao lưu và thảo luận không chỉ mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn là cơ hội để chia sẻ và học hỏi từ những người đi trước."


Dịch vụ đào tạo

Masterskills không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ để cập nhật liên tục nội dung khóa học theo xu hướng và thực tiễn của ngành. Khi bạn tham gia các chương trình học của Masterskills, bạn sẽ được tiếp cận với những thông tin mới nhất, những kiến thức sâu rộng và những kỹ năng thiết thực về những gì đang xảy ra trong thị trường. Bạn cũng sẽ được thực hành qua các nghiên cứu tình huống thực tế và các bài tập tương tác, giúp bạn nắm vững các tính năng chính của các khóa học.

 

Cam kết

Tại MasterSkills, chúng tôi không chỉ là một học viện kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho doanh nhân, mà còn là một nơi gửi gắm niềm tin và sứ mệnh của chúng tôi với xã hội. Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng những giá trị vượt trội qua các dịch vụ đào tạo của mình, bao gồm:

Người truyền lửa: Tại Masterskills chúng tôi tự hào về đội ngũ giảng viên và chuyên gia của mình, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết trong các lĩnh vực quản trị, kinh doanh và công nghệ. Họ là người truyền lửa, truyền cảm hứng và truyền kiến thức cho các học viên, giúp học viên đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình.

Nội dung đột phá: Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật và nâng cấp nội dung khóa học của mình, theo xu hướng và thực tiễn của thị trường. Masterskills hợp tác với Business Edge, một tổ chức giáo dục cao cấp do IFC (Tổ chức tài chính Thế giới) điều hành, để đảm bảo rằng khi bạn tham gia các khóa học của chúng tôi, bạn đang nhận được những thông tin mới nhất, những kiến thức sâu rộng và những kỹ năng thiết thực về những gì đang xảy ra trong thế giới kinh doanh.

Chất lượng tuyệt vời: Đội ngũ quản lý Masterskills luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ giáo dục của mình, từ khâu chuẩn bị, thiết kế, triển khai, đánh giá và phản hồi. Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn, phương pháp, quy trình và công nghệ hiện đại và tiên tiến trong công tác đào tạo, nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, hiệu quả nhất và hài lòng nhất.


Tầm nhìn và khát vọng

Masterskills mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin số một của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và huấn luyện kỹ năng. Chúng tôi tin rằng, bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thực tế và có tính ứng dụng cao, chúng tôi sẽ góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển con người và phát triển nền kinh doanh Việt Nam vững mạnh.

Toàn bộ đội ngũ Masterskills  không ngừng theo đuổi sự xuất sắc, sáng tạo và khác biệt trong mọi hoạt động của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm học tập tuyệt vời và những giá trị vượt trội. Chúng tôi cũng luôn hướng đến sự hài lòng, niềm tin và sự gắn kết lâu dài của khách hàng với thương hiệu của chúng tôi.


Niềm Tin

Masterskills luôn tin rằng, cách học hiệu quả nhất để đến với thành công trong thời gian nhanh nhất chính là học từ những người giỏi nhất, những người có kinh nghiệm thực tiễn nhất, những người đã làm thật và thành công thật.

Vì vậy, viện MasterSkills tự hào với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hội đồng cố vấn uyên bác sẽ định hướng và hướng dẫn cho học viên những giải pháp đúng và làm đúng những giải pháp, đi đúng con đường đến thành công.


Lợi ích khi chọn chúng tôi làm đối tác đào tạo

- Tất cả giải pháp đào tạo của chúng tôi thiết kế nhằm phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
- Tất cả buổi hội thảo, thảo luận được hỗ trợ tài liệu chất lượng cao, được thiết kế cụ thể cho từng khách hàng riêng biệt.
- Đào tạo có sự tham gia hỗ trợ của tư vấn tình huống thực tế.
- Chúng tôi cung cấp các ví dụ tư vấn minh họa như: Các biểu mẫu, quy trình, các công cụ thích hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu các mô hình QUẢN TRỊ thực tế tại doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu, phân tích những thách thức cần thay đổi và học hỏi những mô hình QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI thực hành tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp.
- Trong chương trình huấn luyện chúng tôi kích thích sự nhiệt tình tham gia trao đổi và truyền cảm hứng, phản ánh thực tế chính xác về mục tiêu, văn hóa và môi trường điều hành của doanh nghiệp.
- Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, giải pháp cho tình huống thực tế của bạn nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất mà có thể giải quyết ngay các tình huống đưa ra.

 

Hỗ trợ sau đào tạo

- Sau các khóa đào tạo kỹ năng quản lý, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đối với những khách hàng học viên đã tham gia khóa học.
- Trong chương trình của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các chuyên gia đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, là những người quan sát ghi nhận những năng lực phát triển của học viên và có những nhận xét, đánh giá bước đầu sau khi khóa học hoàn thành.


Phương pháp sử dụng đào tạo  

Lớp học được phân chia theo nhóm nhỏ học viên để thảo luận và chia sẻ. Phương pháp đào tạo nhấn mạnh đến việc học viên làm trung tâm dựa trên các bài tập tình huống, video clip, trò chơi... Phương pháp không đặt nặng tính lý luận, giáo điều. Giảng viên trình bày lý thuyết ngắn gọn, học viên cần tham gia tích cực trong các bài tập ngắn. Sau mỗi phần trình bày của các nhóm học viên, giảng viên gợi ý để điều chỉnh giải pháp và đúc kết những bài học nhỏ theo từng đề mục.
Chuyên gia sử dụng các phương pháp đào tạo sau đây để chuyển tải nội dung khóa học:
i. Thảo luận mở (Open discussion)
ii.Nghiên cứu tình huống (Case study)
iii.Bài tập tự đánh giá (Self-assessment)
iv.Thuyết giảng ngắn đề tài thực tế (Mini-lecture)

Profile Masterskills
 

MasterSkills Profile

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 Một Vài Hình Ảnh Các Khóa Học

Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ - 5Whys Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ. Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
7 Thói Quen Thành Đạt. Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN  Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.
  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc