BỘ SÁCH BUSINESS EDGE


Sách business edge - Business Edge: Bộ sách quản trị PHẢI CÓ với doanh nghiệp vừa và nhỏ

 
Đây là bộ sách Business Edge chuyên về quản trị doanh nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do NXB Trẻ và Chương trình Phát triển Kinh tế tư nhân MPDF vừa phối hợp xuất bản. Bộ sách gồm 25 cuốn, gói gọn trong 5 đề tài: Quản trị Marketing, Tài chính và kế toán, Nguồn nhân lực, Sản xuất và vận hành, Tăng hiệu quả làm việc cá nhân.

 

Bản Chất Quản Trị Nguồn Nhân Lực - Gầy Dựng Đội Quân Tinh Nhuệ

 

Trước thềm hội nhập WTO, các doanh nghiệp Việt Nam ngoài việc phải đối mặt với những khó khăn về ngành nghề, thương hiệu, tài chính, thị trường, v.v.., còn một nỗi lo canh cánh khác trong cuộc cạnh tranh là làm sao gầy dựng được đội quân “tinh nhuệ”. Đó là đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình và cam kết gắn bó lâu dài với doanh nghiệp,,những người cùng nghĩ và cùng làm với chủ doanh nghiệp để đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có được và giữ được những người như vậy là một thách thức lớn với doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

File Download

Chăm Sóc Khách Hàng - Phát Huy Lợi Thế Cạnh Tranh

 

Trong một thế giới cạnh tranh gay gắt, mọi doanh nghiệp ngày càng phải chịu một áp lực cạnh tranh lớn hơn. Chăm sóc khách hàng không còn chỉ là vấn đề cách cư xử lịch sự, nhã nhặn của nhân viên bán hàng mà là sự thỏa mãn khách hàng toàn diện. Cuốn sách này tìm hiểu ý nghĩa của việc chăm sóc khách hàng: tại sao chăm sóc khách hàng là quan trọng, chăm sóc khách hàng đòi hỏi phải làm những gì và chăm sóc khách hàng như thế nào.

File Download

Đàm Phán Trong Kinh Doanh - Cạnh Tranh Hay Hợp Tác

Có phương thức đàm phán nào đem lại một kết quả mà thỏa mãn được lợi ích của các bên nhiều hơn? Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này thông qua việc giúp bạn hiểu rõ cơ sở của đàm phán là hợp tác, nói cách khác là “hai bên cùng thắng”, biết sử dụng năm kỹ thuật xử lý xung đột lợi ích tuỳ thuộc vào bối cảnh cụ thể của từng xung đột trong quá trình đàm phán, chuẩn bị chu đáo các việc cần làm trước khi đàm phán nhằm tránh rơi vào thế bất lợi, và cuối cùng là tiến hành quá trình đàm phán thành công nhờ biết phương pháp làm đề nghị của bạn hấp dẫn hơn.

 

File Download

Đánh Giá Chất Lượng - Qui Trình Thực Hiện Như Thế Nào?

Cuốn sách Đánh Giá Chất Lượng này nằm trong bộ sách Quản trị sản xuất & vận hành. Khi hoàn thành cuốn sách này, bạn có thể:

Giải thích các chức năng và mục tiêu của đánh giá chất lượng;
Xác định các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của đánh giá viên;
Mô tả công việc hoạch định và chuẩn bị cho cuộc đánh giá chất lượng;
Trình bày cách thức và các kỹ năng tiến hành đánh giá;
Nêu nội dung của các báo cáo đánh giá và cách thức theo dõi hành động khắc phục.

 

File Download

Đào Tạo Nguồn Nhân Lực - Làm Sao Để Khỏi Ném Tiền Qua Cửa Sổ

Nhắc đến đào tạo, các nhà quản lý trong doanh nghiệp nhỏ và vừa thường hay than phiền: “mình cử nhân viên đi học về, tưởng thay đổi được gì sau khi học, ai dè anh ta làm vẫn như cũ”, “mình đầu tư đào tạo hết hơi, đến lúc “đủ lông đủ cánh” là nhân viên bỏ mình ra đi”. Liệu doanh nghiệp đã nghĩ đến các giải pháp khác trước khi quyết định đào tạo hay chưa? Doanh nghiệp đã đào tạo đúng người, đúng lúc, và đúng kỹ năng? Doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn kế hoạch ứng dụng cụ thể và trao đổi với nhân viên trước khi cử đi học?

 

File Download

Để Trở Nên Hiệu Quả Hơn - Đánh Thức Tiềm Năng Trong Bạn

Tự quản lý đang trở thành một kỹ năng cốt lõi cho các nhà quản lý trong việc nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc của họ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của bạn, suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong mối quan hệ với người khác. Đồng thời nó giúp bạn xác định mục tiêu cá nhân và công việc của bạn, cũng như tiềm lực của bạn để đạt được các mục tiêu đó.
Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn có khả năng tốt hơn để:
Xác định được tự quản lý bản thân là gì?
Đánh giá mức độ bạn tự quản lý bản thân như thế nào?
Xác định các cách thức làm cho những suy nghĩ của mình trở nên sâu sắc và sáng tạo hơn

 

File Download

Giải Quyết Vấn Đề Công Cụ Và Thủ Pháp Thiết Yếu Cho Nhà Quản Lý

Trong mọi mặt của đời sống hàng ngày nói chung và trong công tác quản lý nói riêng, chúng ta luôn đứng trước những vấn đề, đa phần là phức tạp cần phải giải quyết. Tuy nhiên, đôi khi có những vấn đề mà bạn không thể diễn giải một cách rõ ràng được hoặc diễn giải được nhưng không tìm được nguyên nhân. Hơn nữa, mỗi vấn đề có thể có một vài giải pháp khả dĩ nhưng không phải lúc nào bạn cũng xác định được giải pháp tối ưu, thậm chí khi đã giải quyết xong vấn đề thì bạn nhận ra tính hiệu quả của giải pháp đã lựa chọn lại không rõ ràng.
Với cuốn sách này bạn sẽ có khả năng tốt hơn để:
- mô tả và phân tích vấn đề.
- xác định nguyên nhân của vấn đề.
- đưa ra những giải pháp có thể và quyết định xem giải pháp nào là tốt nhất.
- thực thi giải pháp bạn đã chọn và đánh giá hiệu qủa của nó.

 

File Download

Giao Tiếp Trong Quản Lý - Để Tránh Những Lỗi Giao Tiếp Hàng Ngày

Trong giao tiếp hàng ngày, một câu hỏi đặt ra là làm sao để những thông điệp mà nhà quản lý đưa ra dưới các dạng khác nhau như lời nói, thư điện tử, thông báo,… được người nhận hiểu một cách chính xác và hành động theo đúng cách mà nhà quản lý mong muốn? Khi đưa ra thông điệp có cần lấy ý kiến phản hồi? Phải quan tâm đến những điều gì khi giao tiếp bằng hình thức nói, viết, lắng nghe và ứng xử? Cuốn sách này là một cuốn cẩm nang hoàn chỉnh giúp bạn trả lời được những câu hỏi trên nhằm giúp bạn trở thành một người có kỹ năng giao tiếp hoàn hảo - một kỹ năng quan trọng của nhà quản lý.

File Download

Hoạch Định Và Kiểm Soát Công Việc

Hoạch định và kiểm soát công việc là hai chức năng cơ bản của bất kỳ một nhà quản lý nào. Bạn phải quyết định bạn muốn đạt được điều gì và sau đó lập kế hoạch để biến những mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Hiểu được các giai đoạn trong quy trình kiểm soát công việc, bạn có thể sử dụng các nguồn lực với hiệu suất cao hơn và tăng cường chất lượng của sản phẩm / dịch vụ mà bạn cung cấp.
Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn có khả năng tốt hơn để:
Xác định các bước cần thiết trong quá trình hoạch định và kiểm soát công việc và mô tả việc ứng dụng chúng ở nơi làm việc của bạn.
Giải thích cách kiểm soát các nguồn lực sẵn có cho bạn và nhóm của mình.
Nhận biết tầm quan trọng của việc thiết lập các chuẩn mực và kiểm tra công việc so với các chuẩn mực đã được thống nhất.
Xác định các công việc của người quản lý dự án; mô tả cách hoạch định và kiểm soát các dự án mà bạn tham gia.

 

File Download

Hội Họp Và Thuyết Trình - Làm Thế Nào Để Đạt Kết Quả Mong Muốn?

Hội họp và thuyết trình là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên trong môi trường công việc bởi lẽ đây là một trong những kênh trao đổi thông tin chính thức trong việc truyền đạt và kiểm soát công việc. Nếu tổ chức, điều khiển và tham gia một cuộc họp hiệu quả, bạn sẽ nắm bắt được thông tin và xử lý công việc suôn sẻ. Nếu trình bày vấn đề một cách thuyết phục, bạn sẽ chuyển tải thông điệp trọn vẹn và gây được tác động đến người nghe như ý muốn. Thông qua đó, bạn có thể tăng cường uy tín cá nhân cũng như khả năng gây ảnh hưởng đến người khác. Trong một số doanh nghiệp, năng lực của một cá nhân có thể được đánh giá qua các cuộc họp hay những dịp thuyết trình trước đám đông. Vì vậy, nếu hoàn thiện tốt kỹ năng hội họp và thuyết trình, bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình một cách tốt hơn trong mắt thuộc cấp, đồng nghiệp và cấp trên.

 

File Download

Kế Toán Dành Cho Nhà Quản Lý - Khám Phá Bí Mật Của Báo Cáo Tài Chính

Kế toán không đơn thuần là công việc của nhân viên kế toán. Kế toán là công cụ của nhà quản lý để hoạc định ngân sách cho tương lai, kiểm soát chi phí và đánh giá hiểu quả hoạt động của doanh nghiệp. Cuốn sách này, có thể giúp bạn nâng cao hiểu biết về lĩnh vực kế toán thông qua việc đọc và hiểu báo cáo tài chính, từ đó giúp bạn có thểm thông tin để ra quyết định tốt nhằm nâng cao hiểu quả kinh doanh của toàn doanh nghiệp.
Hoàn tất cuốn sách này, bạn có thể:
Giải thích năm lý do chính tại sao doanh nghiệp phải theo dõi sổ sách kế toán.
Đọc và hiểu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và bảng cân đối kế toán.
Mô tả thủ tục lập dự báo tiền mặt để kiểm soát nguồn tiền;
Sử dụng các tỷ số tài chính để phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

File Download

Kiểm Soát Chi Phí Nâng Cao Hiệu Quả Chi Tiêu

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần phải kiểm soát chi tiêu (hay còn gọi là chi phí) để chúng ta có tiền chi tiêu và dành dụm. Các doanh nghiệp cũng cần kiểm soát chi phí để thu lợi và tái đầu tư cho tương lai. Các tổ chức kinh doanh đều phải cạnh tranh để tồn tại, vì vậy kiểm soát chi phí là hoạt động cần thiết. Để tồn tại trong cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải quản lý chi phí một cách có hiệu quả.

Chúng ta cần phân biệt giữa kiểm soát chi phí và giảm chi phí. Giảm chi phí thường được xem là một chương trình hành động cụ thể nhằm làm giảm mức độ chi tiêu hiện tại của doanh nghiệp. Các chương trình giảm chi phí có thể đưa đến các kết quả: thay đổi phương pháp làm việc, sử dụng nguồn nguyên liệu mới, hay sử dụng ít nhân viên hơn.

 

File Download

Kiểm Soát Nguồn Lực Vật Chất - Để Quản Lý Kho Hiệu Quả Hơn

Cuốn sách này nằm trong bộ sách: Quản trị Sản xuất và Vận hành, xem xét các khía cạnh khác nhau của việc quản lý và kiểm soát nguồn lực, bao gồm thu mua, tồn trữ, sử dụng và bảo quản. Nghiên cứu cuốn sách này, bạn sẽ có khả năng:
Mô tả năm bước trong quy trình quản lý nguồn lực được áp dụng như thế nào cho bốn loại nguồn lực;
Giải thích một số biện pháp để quản lý nguồn lực thiết bị hiệu quả hơn;
Giải thích nguyên tắc tồn kho cơ bản;
Mô tả sáu nguyên tắc quan trọng để đảm bảo an ninh cho tài sản của doanh nghiệp;
Áp dụng các kỹ thuật quản lý và kiểm soát tồn kho để nâng cao hiệu quả tồn kho của doanh nghiệp.

 

File Download

Làm Chủ Sự Thay Đổi Đón Đầu Mọi Thử Thách

Cuốn sách này trình bày những tác nhân ẩn đằng sau sự thay đổi và những ảnh hưởng của sự thay đổi lên đời sống chúng ta. Bạn đọc sẽ biết được cách làm thế nào để vượt qua những trở ngại, ứng phó với những phản kháng đối với sự thay đổi và áp dụng những cách tiếp cận hiệu quả nhất để dẫn dắt nhân viên thực hiện sự thay đổi. Điều này có thể giúp bạn (với vai trò là người lãnh đạo chủ chốt trong công ty) góp phần quan trọng và có giá trị vào việc triển khai những thay đổi theo kế hoạch.

Cuốn sách giúp bạn có khả năng làm tốt hơn trong việc:
- Nhận biết được các tác nhân gây ra sự thay đổi.
- Xác định nguyên nhân và các giải pháp cho các phản ứng và xu hướng cưỡng lại sự thay đổi.
- Nhận ra khía cạnh tích cực của sự thay đổi.
- Xác định những cách thức để quản lý việc thực hiện thay đổi một cách có hiệu quả.

 

File Download

Lập Và Quản Lý Ngân Sách Doanh Nghiệp

Ngân sách là một công cụ không thể thiếu trong việc quản lý các nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Nếu thông suốt vai trò của ngân sách, biết cách thực hiện các ngân sách đã hoạch định, doanh nghiệp của bạn có thể phân bổ nguồn tài chính cho các mục tiêu thích hợp, đảm bảo việc chi tiêu không vượt quá kế hoạch và sau cùng là sử dụng tối ưu nguồn tiền của doanh nghiệp.

Học xong cuốn sách này, bạn có thể:
Giải thích ngân sách là gì
Cung cấp thông tin cần thiết cho việc hoạch định ngân sách;
Áp dụng các ngân sách đã hoạch định
Kiểm soát việc thực hiện ngân sách.

File Download

Phân Tích Công Việc - Giảm Thiểu Những Tị Nạnh Trong Công Việc

Là nhà quản lý trong doanh nghiệp nhỏ và vừa, hàng ngày bạn có thể nghe những lời than phiền của nhân viên, tương tự như:
“Đây không phải là việc của tôi!” “Việc này chẳng phải là trách nhiệm của tôi!”
“Nếu tôi biết rằng phải làm những việc này thì tôi đã không xin vào làm việc này!”
“Kể từ khi bắt đầu làm việc tại công ty này một tháng trước đây, tôi chẳng hề nhận được bất cứ thông tin nào về những việc mà tôi sẽ phải làm và cuối năm rồi sẽ được đánh giá như thế nào”.
Những kêu ca phàn nàn, “tị nạnh” trên có thể được giải quyết nếu như doanh nghiệp có thông tin đầy đủ và cập nhật về tất cả các vị trí công việc. Phân tích công việc sẽ giúp doanh nghiệp phân công công việc chính xác, xây dựng chế độ lương thưởng công bằng, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, v.v…

 

File Download

Phân Tích Dự Án Đầu Tư, Làm Thế Nào Để Dự Án Của Bạn Được Duyệt

Cuốn sách này nằm trong bộ sách Quản trị Tài chính & Kế toán được thiết kế dành riêng cho chủ doanh nghiệp; các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục đích trang bị cho họ những công cụ và kiến thức quản lý cơ bản.
Nguồn nhân lực luôn quý giá. Thông thường, những doanh nghiệp dẫn đầu trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh sẽ sử dụng tối ưu các nguồn lực có sẵn. Trước một quyết định đầu tư, là nhà quản lý doanh nghiệp, bạn phải lựa chọn các phương án sử dụng vốn, cân nhắc lợi ích và chi phí của từng dự án một. Làm cách nào chọn được dự án tối ưu? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

 

File Download

Quan Hệ Công Chúng - Biến Công Chúng Thành Fan Của Doanh Nghiệp

Liệu doanh nghiệp của bạn có rơi vào bất kỳ tình trạng nào dưới đây không?
- Doanh nghiệp của bạn cảm thấy khó thu hút được sự quan tâm của công chúng do ngân sách quảng cáo eo hẹp so với các doanh nghiệp lớn;
- Sản phẩm của doanh nghiệp bạn rõ ràng là có chất lượng và có thể cạnh tranh với sản phẩm của các công ty lớn, vậy mà vẫn khó bán bởi công chúng chưa tin vào doanh nghiệp và sản phẩm của bạn;
- Doanh nghiệp của bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tạo uy tín doanh nghiệp nhưng không được công chúng biết đến hoặc ghi nhận.

Những tình trạng này là do mối quan hệ giữa doanh nghiệp bạn và công chúng chưa chặt chẽ, nghĩa là quan hệ công chúng chưa được doanh nghiệp của bạn khai thác đúng tầm.

 

File Download

Quản Lý Công Việc Văn Phòng

Chúng ta ở trong thời đại có rất nhiều thay đổi đang diễn ra nhanh chóng. Hằng ngày, chúng ta thường xuyên nghe những cụm từ “thời đại kỹ thuật số”, “thời đại của công nghệ thông tin - viễn thông” v.v… Điều đó có ý nghĩa gì đối với chúng ta tại nơi làm việc? Văn phòng không còn chỉ là hình ảnh quen thuộc với những hành lang im ắng, các cánh cửa khép với bảng đề tên phòng ban kẻ chữ nghiêm trang, hay tiếng đánh máy chữ lọc cọc. Ngày nay văn phòng đã mang một bộ mặt đa dạng hơn: Trang thiết bị hiện đại, không gian mở, bài trí linh hoạt thích ứng với nhiều nhu cầu và phương thức làm việc phong phú. Thậm chí có các văn phòng làm việc từ xa, văn phòng tại nhà, và văn phòng ảo.

 

File Download

Quản Lý Thời Gian Khi Mỗi Ngày Chỉ Có 24 Giờ

Đã bao giờ bạn mong ước có thêm thời gian để thực hiện một việc gì đó? Chúng ta đều biết rằng thời gian là một nguồn lực có hạn và không ai có thể bắt thời gian dừng lại cũng như có thể bắt nó quay trở lại. Trong muôn vàn nguồn lực sẵn có mà các nhà quản lý có thể sử dụng thì thời gian là thứ quý giá nhất và cũng là thách thức lớn nhất đối với những ai muốn sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn biết kiểm soát tốt thời gian thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều hơn những gì mà bạn có thể.
Cuốn sách này được viết nhằm giúp bạn:
Nhận diện các cách gia tăng hiệu suất và hiệu quả thông qua việc quản lý thời gian tốt hơn.
Phân biệt được sự khác nhau giữa các đòi hỏi đối với quỹ thời gian của bạn và xác định các ưu tiên của chính bạn.
Biến nhiều mục tiêu của bản thân thành hiện thực hơn bằng cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn.
Phân tích các vấn đề liên quan đến việc quản lý thời gian và đưa ra cách giải quyết chúng.

 

File Download

Tạo Động Lực Làm Việc Phải Chăng Chỉ Có Thể Bằng Tiền?

Bạn làm thế nào để cho nhân viên của bạn có động lực làm việc cao hơn – quan tâm và nhiệt tình hơn với những mục tiêu mà bạn và doanh nghiệp của bạn đang muốn hoàn thành? Bạn có nghĩ rằng nếu được trả lương cao hơn thì nhân viên sẽ làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và hiệu quả hơn không? Nếu câu trả lời là “có” thì bạn không hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, chắc bạn cũng biết rằng có những cách khác ngoài tiền lương cũng có thể tạo động lực cho nhân viên của bạn làm việc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu thêm những nguyên lý cơ bản trong việc tạo động lực làm việc cho nhân viên.

File Download

Tìm Hiểu Chất Lượng Có Phải Như Bạn Nghĩ Không?

Cuốn sách Tìm Hiểu Chất Lượng này nằm trong bộ sách: Quản trị sản xuất và vận hành. Sau khi nghiên cứu cuốn sách này, bạn có thể:

Giải thích ý nghĩa của chất lượng;
Mô tả những lợi ích mà việc cải tiến chất lượng mang lại và xác định các chi phí cho chất lượng;
Giải thích nội dung của các thành phần then chốt của quản lý chất lượng toàn diện;
Áp dụng phương thức làm việc theo nhóm để cải tiến chất lượng.

 

File Download

Thiết Lập Và Sử Dụng Quyền Lực Để Quản Lý Hiệu Quả Hơn

Nhân viên của bạn làm việc cho bạn vì sợ hãi hay vì kính trọng? Quyền hạn thường là vấn đề nhạy cảm đối với cả người quản lý và nhân viên. Cuốn sách này sẽ giúp bạn xem xét quyền hạn của bạn trong vai trò một người trưởng nhóm, và xem bạn đã sử dụng quyền hạn đó để quản lý nhóm của bạn hiệu quả như thế nào.
Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn có khả năng tốt hơn để:
Giải thích được quyền hạn là gì và quyền hạn quan hệ với quyền lực và trách nhiệm như thế nào trong một doanh nghiệp.
Xác định xem quyền hạn được thiết lập như thế nào và cách sử dụng nó tại nơi làm việc.
Phân biệt được ba loại quyền hạn.
Giải thích cách sử dụng quyền hạn hiệu quả để mang lại lợi ích cho nhóm và cho doanh nghiệp.
Ứng dụng cách tiếp cận có hệ thống trong việc ra quyết định và đảm bảo có sự tham vấn thỏa đáng trong quá trình này.

 

File Download

Thuật Lãnh Đạo Nhóm Dẫn Dắt Nhóm Đến Thành Công

Qua nhiều thế kỷ, rất nhiều nhà nghiên cứu đã cố gắng định nghĩa những phẩm chất lãnh đạo. Người ta thường hỏi rằng liệu đó là những phẩm chất bẩm sinh, hay ai cũng có thể trở thành người lãnh đạo? Và người lãnh đạo cần phải làm gì? Cần phải áp dụng những kỹ thuật nào? Cần phải đưa ra những quyết định gì để biến một nhóm những cá nhân xa lạ kia trở thành một nhóm được tổ chức tốt và hoạt động có hiệu quả?
Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cố gắng tìm ra đáp án cho những câu hỏi trên. Chúng ta sẽ xem xét những cách thức mà bạn, với vai trò là một người lãnh đạo nhóm, có thể trau dồi kỹ năng lãnh đạo của mình, đồng thời giúp cho nhóm làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.

 

File Download

Ủy Thác Công Việc Hiệu Quả Đừng Để Công Việc Nhấn Chìm Bạn

Uỷ thác công việc cho phép bạn chia sẻ một số công việc và trách nhiệm của bạn với các thành viên trong nhóm. Đây là một kỹ năng quản lý quan trọng giúp cho ban tổ chức, điều hành và phát triển nhóm của bạn. Cuốn sách này giúp bạn tìm hiểu uỷ thác công việc là gì, tầm quan trọng của nó, và các yếu tố liên quan đến quy trình uỷ thác công việc.

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, bạn có khả năng tốt hơn để:

Xác định tầm quan trọng của uỷ thác công việc
Chỉ ra các cách thức để đạt được sự cân bằng trong phạm vi công việc được uỷ thác
Áp dụng các bước trong quá trình uỷ thác và các kỹ năng thực hiện việc uỷ thác công việc một cách hiệu quả
Quản lý nhóm làm việc của bạn có hiểu quả hơn.

 

File Download


 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc