CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
THAM GIA KHÓA HỌC

 


" Với PVE thì Viện MasterSkills hiện nay là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, MasterSkills đã đào tạo cho PVE được 5 khóa và mỗi khóa học MasterSkills và PVE phối hợp với nhau để đánh giá trên từng mỗi chuyên đề và trên từng mỗi khóa học, và đối với học viên của PVE thì tất cả đều đánh giá chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của MasterSkills rất tốt và mỗi học viên sau mỗi khóa học đều có thể vận dụng tốt các kiến thức đã học cho công việc của mình. PVE cam kết sẽ là đối tác lâu dài của MasterSkills "

 

Ông Lê Tấn Tiến, Phòng Nhân sự của PVE (PetroVietnam Engineers)

 


 

" Chúng tôi đã ký hợp đồng với MasterSkills để thiết kế và thực hiện đào tạo hơn 10 khóa đào tạo. Dự án chúng tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của MasterSkills. Các khóa học của MasterSkills nhất là các khóa học về kỹ năng mềm đều nhận được nhiều lời khen về tính thực tế và tương tác cao từ phía các học viên."

 

Cô Nguyễn Ngọc Tú, Cán bộ Đào tạo, Dự án Nâng cao Đời sống tỉnh trà Vinh (do Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada CIDA tài trợ)

 


 

" Tôi tham gia khóa học quản lý sản xuất với mục tiêu định hướng cho mình tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý. Sau khóa học tại MasterSkills, tôi chỉ có thể nói rằng, đây là một khóa học tuyệt vời, cho tôi những trải nghiệm và tôi nghĩ rằng, làm quản lý không khó điều quan trọng bạn phải học tập không ngừng..."

 

Ông Đinh Phạm Ngọc Duy, Trợ lý Tổng Giám Đốc, HHP Group

 


 

" Có những tuần học về Nhà máy là tôi họp ngay với các bộ phận cải tiến ngay cách làm hiện tại. Trong 3 tháng đi học, đã có 3 đơn hàng tôi từ chối bộ phận Kinh doanh, sử dụng ngay những điều học được để thuyết phục họ đàm phán lại đơn hàng này, và khi có đơn hàng mới, bộ phận sản xuất của chúng tôi phối hợp rất tốt với bộ phận kinh doanh để thỏa thuận về thời hạn giao hàng, tiến độ giao hàng, giúp kế hoạch sản xuất của chúng tôi không còn tình trạng rối rắm như trước kia vẫn gặp..."

 

P.TGD phụ trách SX_ Tập đoàn Minh Tâm_GDSX

 


 

" Công ty tôi cử rất nhiều cán bộ tham gia đào tạo trong và ngoài nước, với kinh phí hằng năm rất lớn. Đây là khóa học mà học đến đâu tôi thấy ngấm đến đó và thấy cái mình được, công ty mình sẽ có được lớn hơn nhiều lần so với những gì đầu tư cho khóa học này..."

 

PGD_Cơ khí Đông Anh Licogi_GDSX

 


" Có rất nhiều những kế hoạch, dự định tôi sẽ triển khai từng việc một sau thành quả đầu tiên là tôi đã cùng anh em Nhà máy hoàn thiện quy trình bảo trì máy móc thiết bị, rất quan trọng với chúng tôi, mang lại hiệu quả giảm chi phí và kế hoạch sản xuất của chúng tôi được đảm bảo hơn. Tôi sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch tiếp theo theo đúng phương châm dễ làm trước, từng việc một..."

 

PGD_Viglacera Thái Bình_GDSX

 


 

" Có những tuần học về Nhà máy là tôi họp ngay với các bộ phận cải tiến ngay cách làm hiện tại. Trong 3 tháng đi học, đã có 3 đơn hàng tôi từ chối bộ phận Kinh doanh, sử dụng ngay những điều học được để thuyết phục họ đàm phán lại đơn hàng này, và khi có đơn hàng mới, bộ phận sản xuất của chúng tôi phối hợp rất tốt với bộ phận kinh doanh để thỏa thuận về thời hạn giao hàng, tiến độ giao hàng, giúp kế hoạch sản xuất của chúng tôi không còn tình trạng rối rắm như trước kia vẫn gặp..."

 

P.TGD phụ trách SX_ Tập đoàn Minh Tâm_GDSX

 


 

" Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận vấn đề, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề… Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Giá mà mình được học lớp này sớm hơn…Thực sự là rất tâm đắc!”..."

 

GDNM_Công ty CP TM&XD Đông Dương_GDSX

 


 

" Sắp tới chúng tôi đưa Nhà máy mới vào hoạt động, các kiến thức được học trong lớp sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều và chúng tôi tin Nhà máy mới sẽ hiệu quả hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã làm được ở Nhà máy hiện tại..."

 

PGĐ_Hiệp Quang-Tập đoàn Dabaco_GDSX

 


 

" Đi học, tôi mới hiểu rõ mình cần phải làm gì. Trước khi tham gia Chương trình, tôi đang không làm đúng chức năng của mình. Và đến bây giờ, sau khi trải qua tất cả các học phần của khóa học giám đốc sản xuất này. Tôi thấy thực sự tự tin và định hướng rất rõ nét những gì cần làm và phải làm như thế nào để đúng với vai trò, trách nhiệm của mình..."

 

GĐNM_Bia Rượu SG – ĐX_GDSX

 

 

" Tôi rất ấn tượng với khóa học kỹ năng quản lý thời gian của MasterSkills. Sau khi học xong, tôi đã áp dụng những kỹ năng và công cụ mà tôi học được để sắp xếp công việc hiệu quả hơn, giảm stress và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tôi cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức và cơ hội trong công việc. Tôi cảm ơn MasterSkills đã mang đến cho tôi một khóa học bổ ích và thực tế. "

 

Nhân viên - Công ty Công nghệ KMS

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng thuyết trình của MasterSkills và tôi thấy rất hài lòng với chất lượng đào tạo. Tôi đã học được cách lập kế hoạch, thiết kế và trình bày một bài thuyết trình hấp dẫn và thuyết phục. Tôi cũng đã được thực hành nhiều lần và nhận được những phản hồi tích cực từ giảng viên và các học viên khác.

Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi nâng cao kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn khi tham gia các cuộc họp và hội nghị. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã cung cấp cho tôi một khóa học chất lượng cao. "

 

Nhân viên - Công ty Guardian

 

 

" Tôi rất vui khi được tham gia khóa học kỹ năng lãnh đạo của MasterSkills. Tôi đã được học những lý thuyết và mô hình về lãnh đạo hiện đại, cũng như những kỹ năng thiết yếu để lãnh đạo một đội nhóm hiệu quả. Tôi đã được học cách xây dựng tầm nhìn, định hướng mục tiêu, phân công nhiệm vụ, giao tiếp, động viên, giải quyết xung đột và đánh giá kết quả.

Tôi cũng đã được trải nghiệm những tình huống thực tế và nhận được những gợi ý và hướng dẫn từ giảng viên có kinh nghiệm. Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã tạo ra một khóa học thú vị và bổ ích. "

 

Quản Lý - Công ty Cấp Nước Nhơn Trạch Đồng Nai

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng bán hàng của MasterSkills và tôi thấy rất hứng thú với nội dung và phương pháp đào tạo. Tôi đã học được cách tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, cách tạo dựng mối quan hệ và niềm tin, cách thuyết phục và đóng gói sản phẩm, cách xử lý phản hồi và phản đối, cách chốt đơn hàng và chăm sóc khách hàng.

Tôi cũng đã được tham gia nhiều trò chơi và bài tập thực hành để củng cố những kiến thức và kỹ năng đã học. Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi nâng cao kỹ năng bán hàng và tăng doanh số bán hàng của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã giúp tôi phát triển nghề nghiệp của mình. "

 

Nhân viên kinh doanh - Công ty Pilmico

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng quản lý dự án của MasterSkills và tôi thấy rất hài lòng với nội dung và phương pháp đào tạo. Tôi đã học được cách lập kế hoạch, phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm soát và đóng dự án theo các chuẩn mực quốc tế.

Tôi cũng đã học được cách sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ quản lý dự án, cũng như cách quản lý nguồn lực, thời gian, chi phí, chất lượng, rủi ro và các bên liên quan trong dự án.

Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi cải thiện kỹ năng quản lý dự án và tăng hiệu quả công việc của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã cung cấp cho tôi một khóa học chuyên nghiệp và hữu ích. "

 

Quản lý dự án - Công ty Ajinomoto

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng xây dựng thương hiệu của MasterSkills và tôi thấy rất thích thú với nội dung và phương pháp đào tạo. Tôi đã học được cách xác định bản sắc, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh và định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tôi cũng đã học được cách xây dựng chiến lược truyền thông, thiết kế logo, slogan, nhận diện thương hiệu và các hoạt động xúc tiến thương hiệu.

Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về thương hiệu và cách tạo dựng một thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã mang đến cho tôi một khóa học sáng tạo và giá trị. "

 

Quản lý Marketing - Công ty Rồng Việt

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng quản lý nhân sự của MasterSkills và tôi thấy rất hài lòng với nội dung và phương pháp đào tạo.

Tôi đã học được cách xây dựng chính sách và quy trình nhân sự, cách tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, thưởng phạt và phát triển nhân viên.

Tôi cũng đã học được cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cách quản lý xung đột, cách tạo động lực và gắn kết nhân viên. Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự và tăng hiệu suất làm việc của đội nhóm của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã mang đến cho tôi một khóa học chất lượng và thực tiễn. "

 

Trưởng phòng nhân sự - Công ty Honda Vietnam

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng quản lý chất lượng của MasterSkills và tôi thấy rất hài lòng với nội dung và phương pháp đào tạo. Tôi đã học được cách xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, cách áp dụng các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế về chất lượng, cách thực hiện các hoạt động đo lường, kiểm tra, kiểm soát và cải tiến chất lượng.

Tôi cũng đã học được cách sử dụng các công cụ và phương pháp phân tích và giải quyết vấn đề chất lượng, cũng như cách xây dựng văn hóa chất lượng trong doanh nghiệp.

Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi nâng cao kỹ năng quản lý chất lượng và tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã mang đến cho tôi một khóa học chất lượng cao và thực tế. "

 

Quản lý chất lượng - Công ty Murata Vietnam

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng quản lý khách hàng của MasterSkills và tôi thấy rất hài lòng với nội dung và phương pháp đào tạo. Tôi đã học được cách xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, cách phân loại và phân khúc khách hàng, cách xây dựng chiến lược và kế hoạch quản lý khách hàng, cách sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng.

Tôi cũng đã học được cách giao tiếp, lắng nghe, tư vấn, giải quyết khiếu nại và chăm sóc khách hàng.

Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi nâng cao kỹ năng quản lý khách hàng và tăng sự hài lòng và trung thành của khách hàng với doanh nghiệp của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã cung cấp cho tôi một khóa học chất lượng và thực tiễn. "

 

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng - Công ty Honda Vietnam

 

 

" Tôi đã tham gia khóa học kỹ năng quản lý sự thay đổi của MasterSkills và tôi thấy rất hài lòng với nội dung và phương pháp đào tạo.

Tôi đã học được cách nhận biết và đánh giá các yếu tố thúc đẩy và cản trở sự thay đổi, cách xây dựng chiến lược và kế hoạch thực hiện sự thay đổi, cách giao tiếp, thuyết phục và tham gia các bên liên quan trong quá trình thay đổi.

Tôi cũng đã học được cách giải quyết các khó khăn, mâu thuẫn và kháng cự trong sự thay đổi, cách đánh giá và cải tiến kết quả của sự thay đổi. Tôi cảm thấy khóa học này đã giúp tôi cải thiện kỹ năng quản lý sự thay đổi và tăng khả năng thích ứng và đổi mới của doanh nghiệp của mình. Tôi xin cảm ơn MasterSkills đã mang đến cho tôi một khóa học chất lượng và thực tế. "

 

Phụ trách kinh doanh - Công ty TNHH Sunjin Vietnam

 

Profile Masterskills
 

MasterSkills Profile

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 Một Vài Hình Ảnh Các Khóa Học

Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Kỹ Năng Online Marketing. Quản Lý Dự Án Chuyển Đổi Số. Kỹ Năng Thực Hiện Karakuri Kaizen. Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề.
Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ - 5Whys Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
Tư Duy Sáng Tạo. Truy Tìm Nguyên Nhân Gốc Rễ. Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân. 7 Công Cụ Quản Lý Chất Lượng.
7 Thói Quen Thành Đạt. Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Khóa Học Kỹ Năng KAIZEN  Quản Trị Rủi Ro & Bảo Mật Thông Tin. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Giám sát Kênh Bán Hàng. Kỹ Năng Giám Sát Sản Xuất - TWI Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện. Kỹ Năng Quản Lý Cấp Trung.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.
Quản Lý Bảo trì Công Nghiệp - TPM. Quản Lý Sự Thay Đổi. Đạo Đức Và Thái Độ Làm Việc. Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp.

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc