MASTERSKILLS CUNG CẤP CÁC KHÓA
ĐÀO TẠO THEO LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP
(Training by business lines)


 

Bên cạnh các khóa học public, Học viện Masterskills cũng cung cấp các khóa học theo yêu cầu riêng của từng loại hình doanh nghiệp. Các loại hình doanh nghiệp được phân loại theo:

Dịch vụ tài chính: Nó bao gồm các hoạt động của ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm thu lợi nhuận thông qua việc đầu tư, quản lý nguồn vốn

Kinh doanh vận tải: Những doanh nghiệp vận tải như đường sắt, đường biển, đường hàng không,…Vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, thu lợi nhuận từ việc vận chuyển.

Dịch vụ công cộng: Đó là các ngành điện, xử lý chất thải, nước sinh hoạt dưới sự quản lý chặt chẽ của chính phủ.

Sản xuất: Sản xuất hàng hóa bắt đầu từ các nguyên liệu thô rồi sau đó bán đi và thu lợi nhuận.

Bán lẻ và phân phối: Là hoạt động trung gian giữa nhà sản xuất và khách hàng. Lợi nhuận được thu về thông qua % chiết khấu từ nhà sản xuất.

Kinh doanh bất động sản: Thu lợi nhuận từ việc bán, cho thuê và quản lý các tài sản bao gồm đất, nhà, công trình.

Kinh doanh dịch vụ: Cung cấp các dịch vụ và hàng hóa vô hình, thu lợi bằng giải pháp tính giá sức lao động hay các dịch vụ đã cung cấp cho chính phủ, các lĩnh vực kinh doanh khác hay khách hàng như trang trí nội thất, làm đẹp, tạo mẫu tóc, trang điểm, giặt là, kiểm soát dịch bệnh, côn trùng.

Các hoạt động trong kinh doanh: Đối với một doanh nghiệp, kinh doanh chính là việc tìm kiếm lợi nhuận thông qua những hoạt động chuyên nghiệp như sau:

Kế toán: Kế toán chính là việc đo lường, xử lý cũng như truyền đạt thông tin tài chính về những thực thể kinh tế như những doanh nghiệp và tập đoàn.

Tài chính: Tài chính là lĩnh vực có liên quan đến việc nghiên cứu đầu tư. Nó gồm có những động lực của tài sản và nợ phải trả theo thời gian trong các điều kiện ở mức độ không chắc chắn và rủi ro khác nhau. Tài chính cũng được định nghĩa là khoa học về quản lý tiền. Tài chính có mục đích định giá tài sản dựa trên mức độ rủi ro và tỷ suất lợi nhuận dự kiến của họ. Tài chính có thể sẽ được chia làm ba loại riêng biệt gồm tài chính công, tài chính doanh nghiệp và cuối cùng là tài chính cá nhân.

Sản xuất: Sản xuất chính là việc tạo nên các sản phẩm để có thể sử dụng, bán sử dụng lao động và máy móc, công cụ, chế biến hóa học và sinh học hoặc công thức.

Tiếp thị: Tiếp thị được Hiệp hội tiếp thị Hoa Kỳ định nghĩa là “hoạt động, tập hợp những tổ chức và quy định tạo, giao tiếp, phân phối và trao đổi những dịch vụ có giá trị cho khách hàng, đối tác và xã hội”.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì tiếp thị được chia làm một lớp gọi là tiếp thị kỹ thuật số hay digital marketing. Đây chính là tiếp thị sản phẩm và dùng công nghệ kỹ thuật số.

Bán hàng: Bán hàng là hoạt động có liên quan đến bán hàng hay số lượng hàng hóa, dịch vụ được bán trong một thời gian ngắn nhất định. Bán hàng thường được tích hợp cùng với tất cả các ngành nghề kinh doanh và là chìa khóa thông minh của một công ty.

Nghiên cứu và phát triển (R&D): Nghiên cứu và phát triển đề cập đến hoạt động có liên quan đến sự đổi mới của công ty hay chính phủ. Nghiên cứu và phát triển để tạo thành giai đoạn đầu tiên phát triển một dịch vụ hay sản phẩm mới tiềm năng. Nghiên cứu và phát triển thường khó quản lý. Nguyên nhân là vì đặc điểm xác định của nghiên cứu là các nhà nghiên cứu không biết trước chính xác làm thế nào để có được kết quả như ý.

Quản trị doanh nghiệp: Muốn doanh nghiệp hoạt động mang lại hiệu quả thì không thể nào thiếu được quản lý. Các mảng cần quản lý trong một doanh nghiệp bao gồm quản lý tài chính, quản lý tiếp thị, quản lý nhân sự, quản lý chiến lược, quản lý sản xuất, quản lý hoạt động, quản lý công nghệ,…Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp bạn có thể tự mình quản lý hay thuê người khác quản lý, giúp bạn làm những công việc này.


Những khóa học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp, và được tổ chức trên khắp mọi miền tổ quốc.

Để triển khai các khóa học một cách tối ưu và hiệu quả, không làm mất thời gian cũng như chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, Viện Masterskills đã triển khai một quy trình gồm 5 bước như sau:

B1. Tư vấn, thiết lập mục tiêu đào tạo chung, phù hợp với nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp.

B2. Phân tích đặc điểm, các nguồn lực của doanh nghiệp dựa trên nhu cầu để thiết lập những bài giảng hiệu quả và kinh tế nhất dành cho doanh nghiệp.

B3. Thiết kế bài giảng khoa học và tối ưu, phù hợp với đặc thù nhóm đào tạo, kết hợp giữa giáo dục truyền thống và công nghệ hiện đại để học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

B4. Triển khai khóa học, không ngừng tiếp thu phản hồi của học viên để khóa học diễn ra thành công nhất.

B5. Đánh giá sau đào tạo, giúp doanh nghiệp có thêm cơ sở để phát huy tối đa điểm mạnh cũng như giảm thiểu những điểm yếu của học viên.

Xem các khóa học phân theo loại hình doanh nghiệp

  Bệnh viện - Dược phẩm

Kinh doanh Bất động sản

Xây dựng - Công trình

Khách sạn - Resort

Thời trang - Thẩm mỹ

Giáo dục - Đào tạo

Sản Xuất - Bảo Trì

Thương mại - Dịch vụ

Ngân hàng - Bảo hiểm

Năng lượng - Dầu khí

Vận tải - Logistics

Thực phẩm - Đồ uống

Khóa học dành cho Nữ

Kinh doanh Online

 

 Bạn đang tìm kiếm khóa học theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp?


Chúng tôi hợp tác với bạn để đánh giá nhu cầu đào tạo hiện tại của tổ chức, đồng thời thiết kế khóa học phù hợp cho từng bộ phận cụ thể tại doanh nghiệp. Cần tư vấn chương trình đào tạo, Quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây.


Profile Masterskills
 

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 

                              Một vài hình ảnh các khóa học

 

7 Thói Quen Thành Đạt Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Quản Lý Căng Thẳng Tư Duy Lãnh Đạo
Kỹ Năng Thuyết Trình Quản Lý Chuyên Nghiệp Duy Tích Cực Lắng Nghe Tích Cực
Tư Duy Sáng Tạo Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Mua Hàng Kỹ Năng Thuyết Trình
Quản Lý Căng Thẳng Kỹ Năng Viết Báo Cáo Quản Lý Sản Xuất Tư Duy Sáng Tạo
Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Tư Duy Logic Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp
Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp Kỹ Năng Viết Báo Cáo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân
Lập Kế Hoạch Hàng Năm (AOP) Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp Kỹ Năng Hỗ Trợ  Chuyên Nghiệp
Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Trị Kho Hàng Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng
Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Kỹ Năng Dịch Vụ Khách Hàng Kỹ năng Quản Lý Thời Gian
Thực Hiện KAIZEN Giám Sát Sản Xuất Giám sát Kênh Bán Hàng Kỹ Năng Giao Tiếp, Phân Công
Kỹ Năng Gọi Điện Thoại Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân

 

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc